25 Tháng Sáu 2016     Đăng Nhập

lam dep vung kin

Lam dep vung kin

Lam dep vung kin | Dieu tri mun thit | www.thammyvien50changbai.com

Quan ao tre em si le

Ban carot

Ban xu army 2

Mua ban nick avatar

Sua chua tivi tai nha

Sua may giat tai nha

Chua yeu sinh ly

Thuoc chua benh tri

Thuoc tri mun trung ca

Mau nhan cuoi dep

Lam rang gia

  
 
   ..:: DỊCH VỤ » Làm đẹp vùng kín ::..
LASER THẨM MỸ   
PHẪU THUẬT THẨM MỸ   
LƯỢT TRUY CẬP
Visits Lượt truy cập:
Các khách hàng Ngày hôm nay: 80
Số thành viên Ngày hôm qua: 105
Tổng Tổng: 60640
Làm đẹp vùng kín
Với nhiều bạn trẻ chưa gia đình thì vấn đề tạo hình thẩm mỹ tầng sinh môn, làm đẹp vùng kín chưa thực sự quan trọng bằng việc làm đẹp bề ngoài. Nhưng đối với những chị em có gia đình thì việc làm đẹp tầng sinh môn quan trọng như việc làm đẹp bên ngoài. Thậm chí còn quan trọng hơn bởi việc làm đẹp này không chỉ tạo nên tính thẩm mỹ mà còn đem lại sự thỏa mãn về đời sống chăn gối với bạn đời.
Hạnh phúc của mỗi gia đình là tổng hòa của nhiều yếu tố, trong đó chất lượng đời sống sinh hoạt phòng the cũng đóng vai trò quan trọng như một chất xúc tác giữ nhiệt cho tình yêu mãi mãi.
Lam dep vung kin | www.thammyvien50changbai.com

Tuy nhiên theo thống kê, có đến 80% phụ nữ sau sinh và 90% phụ nữ trên 30 tuổi đều bị trùng giãn âm đạo, âm đạo giãn rộng, đàn hồi kém, rối loạn nội tiết, tính tình thay đổi, phai tàn nhan sắc. Điều này làm phiền lòng chị em mà không dám thổ lộ với ai.
Quy trình thẩm mỹ tầng sinh môn như thế nào?
Thông thường khi phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn bác sỹ sẽ kết hợp thu gọn âm đạo và tạo hình thẩm mỹ cho tầng sinh môn bên ngoài là môi lớn và môi bé cùng một lúc. Tuy nhiên, tùy từng trường hợp mà cũng có thể chỉ cần làm một phần theo mong muốn và nguyện vọng của khách hàng.
Với thu gọn âm đạo:
Đầu tiên Bác sỹ sẽ xác định độ rộng của âm đạo, đo vẽ kích thước và xác định điểm cắt. Sau đó tách niêm mạc âm đạo ra, khâu ngắn các nhóm cơ thành sau âm đạo và 1/3 mặt ngoài của âm đạo để thu gọn âm đạo. Trong khi thu gọn âm đạo cũng có thể đồng thời kết hợp khâu gấp nếp tạo hình niêm mạc.
Tạo hình thẩm mỹ sau sinh:
Phụ nữ sau sinh nở do bị rạch rộng sau đó không được khâu lại hoặc cắt khâu không thẩm mỹ nên để lại sẹo xấu vùng kín. Sẹo này có thể gây đau khi co thắt hoặc khi sinh hoạt vợ chồng.
Khi đó bác sỹ sẽ phẫu thuật thẩm mỹ bằng cách cắt bỏ sẹo xấu và khâu các cơ thắt tầng sinh môn và tạo hình lại cho đẹp.

Thẩm mỹ viện 50C Hàng Bài

www.thammyvien50changbai.com


Copyright by www.thammyvien50changbai.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ  | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »